ข้อสอบถามค่ะเด็ก1ขวบ8เดือนกินนมกล่องได้ไหมค่ะ

แล้วนมกล่องยี่ห้ออะไรสำหรับเด็ก1ขวบ8เดือนทานได้ค่ะ(ปัจุบันน้องทานนมแม่อยู่ค่ะอยากให้ทานนมกล่องแทน)

กินได้คะมีหลายยี่ห้อคะไอคิว เอนฟา ตราหมี ฯ แบบนี้ไอคิวก็กินได้คะ

กินได้แล้วค่ะคุณแม่ นมกล่องuht กินได้ตั้งแต่1ขวบขึ้นไป

ดูดหลอดเก่งแล้วก็ดูดนมกล่องได้แล้วจ้า