ช่วยตั้งชื่อจ้า

พ่อชื่อ นรากร ขอชื่อจริงลูกผู้หญิงที่ลงท้าย กร หน่อยจ้า

รสกร หมายถึง ไพเราะ เป็นที่พอใจ หรืองดงาม บุรัสกร หมายถึง ผู้ริเริ่ม ผู้ประสบความสำเร็จ ค่ะ

วิรากร แปลว่า บ่อเกิดแห่งผู้กล้าหาญค่ะ

ภัทรกรณ์ แปลว่า ฉลาด น่ารัก ค่ะ

ณัฐกร / กรวิภา/ วิภากร / ภัสกร

ภัสสรกรณ์ อิสริยากรณ์

วิภากร. สุนากร วรรณกร

นภัสกร กัลยากร

สิริยากร

ณิชญากรณ์ ค่ะ

รัตติยากร