ลูกชาย 1ขวบ 8เดือนแล้ว ยังไม่พูด

ลูกชาย 1ขวบ 8เดือนแล้ว ยังไม่ค่อยพูดเลยคะ พูดเเป็นอยู่ 2 คำ ครับ กับ แม่

บ้านนี้ 1 ขวบ 8 เดือน เหมือนกันเลย ยังพูดภาษาต่างดาวอยู่เหมือนกันค่ะ 5555มีรู้เรื่องบ้าง หม้ามี้ ป้ะป๊า ตาจ๋า ยายจ๋า หิว นม ข้าว คุณแม่ลองฝึกพาน้องพูดบ่อยๆนะคะ พูดคำเดิมๆซ้ำๆ พาเขาพูด เดี้ยวน้องจะพูดตามเราค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ❤️

2y trước

บ้านนี้1.9ก้ยังไม่พูดค่ะ แต่รุ้เรื่องทุกอย่าง

บ้านนี้ 1.7 ขวบพูดเป็นประโยค 3-4 พยางค์ได้แล้วค่ะ ใช้วิธีอ่านนิทานทุกวัน งดดูจอทุกชนิด พูดกับน้องตลอดเวลาว่าทำอะไรอยู่ อันนี้เรียกว่าอะไร เดี๋ยวน้องก็พูดตามค่ะ ✌️✌️✌️

บ้านนี้พึ่งเข้า1ขวบ9เดือน พุดเก่งมากพุดเป็นประโยคๆเลยค่ะ แถมดื้อมากด้วย