โดนบูลลี่ว่าท้องแล้วไม่สวย

เขาบอกว่า คนท้องคนอื่นเขาสวยกว่าเราเยอะ บอกว่าเราปล่อยตัว ไม่ดูแลตัวเอง ปล่อยให้อ้วน หน้าแก่ มันเสียความรู้สึกอ่ะ ใครเคยโดนมั้ง

โดนคะ มีแต่คนบอกโทรม แต่เราไม่ได้สนใจ เพราะแค่อุ้มท้อง แพ้ท้องก็เหนื่อยพอแล้ว ทำใจสบายๆ เพื่อลูก เดี๋ยวคลอดแล้วค่อยกลับมาดูแลตัวเอง

โดนค่ะ มันไม่มีใครไม่อ้วนหลอก ใครจะมามั่วแต่งน่าแต่งตาอยู่ อ้วนแล้วไงจะให้เล่นกล้ามน่าท้องฟิตหรออ555แปลกเนอะคนชอบว่าให้คนอื่น

อย่าไปคิดเยอะคะ ลองถามกลับคนที่บลูลี่เราดูนะคะ ว่า ปวดคอรึป่าว ถ้าไม่ก็แปลว่าไม่ได้หนักหัวใครเนอะ ที่เราเลือกจะปล่อยตัว 555555

บ้านนี้รู้ตัวว่าโทรมสุดๆแต่ไม่เคยสนใจ แค่จะหายใจยังลำบาก อย่าเอาเวลาไปสนใจคนพวกนั้นเลยค่ะ คนว่างมากปากไม่มีไรทำ ใจสกปรก...

โดนบอกว่าอ้วนแล้วนะ ดูแลหุ่นด้วย เอ้า!ก็ท้องจะให้ผอมได้ไง มันใช่เวลาดูแลหุ่นมั้ย ยังต้องท้องใหญ่กว่านี้อีกจ้า

4y trước

เค้าต้องเข้าใจธรรมชาติคนท้องมากกว่านี้นะคะ ไอ้เราก็ทำใจไว้ว่าเราต้องน้ำหนักขึ้นเพราะมีลูกในท้อง

ตอนท้องไม่มีเวลาดูเเลตัวเองเลย ปล่อยโทรมมาก จนเกือบจำตัวเองไม่ได้ รอเเค่เวลาคลอดค่ะ จะกลับไปสวยเหมือนเดิม 😊

โดนคะ บ้านนี้ทั้งอ้วน สิวขึ้น หน้าดำ หน้ามัน โทรมสุดๆคะ ไม่รู้จะแต่งสวยไปทำไม ความรู้สึกมันขี้เกียจแต่ง

โดนทุกวันค่ะ แต่ไม่แคร์ เรื่องของชั้นนน ไม่ได้มาช่วยซื้อของทำสวย ไม่ได้ช่วยซื้อของให้กิน ไม่สนใจค่ะ 😆😆

พี่ก็โดนค่ะหน้ามีแต่ฝ้าทั้งฝ้าทั้งสิวคนท้องมีฮอร์โมนที่เปลี่บนแปลงเป็นเรื่องธรรมดาค่ะไม่ต้องไปสนใจ

ไม่ต้องเสียความรู้สึกเลยค่ะ ไม่ต้องสนใจ ไม่แคร์ค่ะ เสียสุขภาพจิตค่ะ เคยโดนเหมือนกัน สู้ๆค่ะ✌🏻✌🏻