อันนี้จริงมั้ยคะ

เขาบอกว่า นานๆครั้งจะได้ลูกชาย แต่ถ้าบ่อยครั้งจะได้ลูกสาว. อันนี้จริงมั้ยคะ

ไม่เกี่ยวจ้า อยู่ที่ว่าไข่ตกวันไหนปั้มวันนั้นก็มีเปอร์เซ็นต์ได้ลูกชายเยอะกว่าเพราะอสุจิตัวผู้จะเคลื่อนไหวได้เร็วและแข๋งแรงกว่าเลยเข้าไปเจาะไข่ได้ก่อน แต่อสุจิตัวเมียจะอยู่ได้นานอืดทนกว่าตัวผู้เมื่อถึงไข่ตกมาช้าหน่อยตัวผู้อาจตายหมดเหลือแต่ตัวเมียจึงได้ผู้หญิงจ้าา

ความคิดเรานะเรานานๆจะมีไรกันพอมีแต่ล่ะเหมือนกับเต็มทีและลึกทุกครั้งเราได้ผู้ชายค่ะตอนลูกคนแรกผู้หญิงมีอะไรกันบ่อยมากแต่เหมือนแค่ให้ไปงั้นๆไม่ได้ลึกรึเต็มทีไรก็ได้ผู้หญิง

น่าจะมีส่วนมั่ง อสุจิที่เป็นเพศชาย จะแข็งแรงกว่าอสุจิที่เป็นเพศหญิง ถ้าคุณพ่อที่มีสุขภาพดีสมบูรณ์ก็จะมีส่วนทำให้ได้น้องเพศมากกว่าน้องผู้หญิงค่ะ

5y trước

เข้าใจผิดนะคะ อสุจิหญิงจะแข็งแรงกว่าอสุจิชายค่ะ

แค่มีส่วนค่ะ เราก็ได้ลูกชาย ถ้านานๆครั้งอสุจิจะแข็งแรงและเป็นเพศชายที่ว่ายเร็ว ยิ่งเป็นวันที่ไข่แม่ตกพอดียิ่งมีโอกาสได้เพศชายค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ บ้านนี้บ่อยค่ะ แต่ได้ผู้ชาย คนที่ระบุเพศคือสามีค่ะ ถ้าอสุจิเพศผู้ของสามีแข็งแรง เราก็มีโอกาสได้ผู้ชายสูงค่ะ

อยู่ที่รอบตกไข่ค่ะ บ้านนี้เดือนละครั้ง แต่ยิ้มก่อนตกไข่2วัน ลูกสาวค่ะ ใช้โปรแกรมนับวันตกไข่ บ้านนี้ท้อง3อยากได้ลูกสาว

ไม่จริงนะคะ เรากับแฟนเลิกกันไป 1เดือน แล้ววันนั้นไปเจอกันร้านเหล้า เมาแล้วกลับด้วยกัน ท้องวันนั้นเลย ลูกผู้หญิงค่ะ 😅

จริงมั้ยไม่รู้ มันเป็นทฤษฎีที่มีแนวโน้มช่วยให้อสุจิที่มีโครโมโซมเพศชายเหมาะสมกับสภาพแวดล้อม... แต่ส่วนตัว ตรงค่ะ

มีส่วนค่ะ แต่ก็อยู่ที่การหลั่งลึกหลั่งตื้น และความเป็นกรดเบสในช่องคลอด และการถึงจุดสุดยอดของคุณแม่ด้วยค่ะ

บ้านนี้ทุกวันำด้ลูกสาวค่ะ ขึ้นอยู่กับอสุจิด้วยว่าถ้าของตัวผู้แข็งแรงช่องคลอดแม่เป็นด่างก็มีโอกาสได้ผช