เจลว่านหางจระเข้

เขาบอกว่า ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราแบน ไม่ใส่สีสังเคราะห์ เป็นเจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% แบบนี้คนท้องใช้ได้ไหมค่ะ

เจลว่านหางจระเข้

แช่ตู้เย็นแล้วทานะฟินมากค่ะ แต่บ้านนี้ใช้ของ the face shop ตัวที่เป็นบิงซูสีฟ้าอะค่ะ ทาทั้งตัวทั้งหน้า ฟินมากกก

ได้ค่ะ หมอเคยแนะนำให้ใช้ทาเวลาคันด้วย

ส่วนตัวก็ใช้อยู่ค่ะ

ใช้ได้ค่ะ คุณแม่

ใช้ได้ค่ะ

ใช้ได้คะ

ได้จ้า