ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

เขาถามแม่ว่าตอนตั้งครรภ์ได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่กันไหมคะ แล้วฉีดแล้วมีอาการอย่างไรบ้างต้องเตรียมตัวยังไงต้องไปฉีดวันที่ 29 นี้ค่ะ

ฉีดค่ะ มีไข้ต่ำ ปวดแขน นอนซมไม่มีแรงไป 1 วันค่ะ

ฉีดค่ะ ปวดแขนนิดหน่อย ไข้รุมๆค่ะ

บ้านนี้ฉีดแล้วค่ะ ปกติค่ะ

แค่ปวดแขนค่ะ

ปวดแขนค่ะ