ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

แม่ๆฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ กันตอนกี่วีคคะ

หมอแนะนำไห้ไปฉีดเองที่ อนามัยใกล้บ้าน เพราะที่โรงบาลวัคซีนไข้หวัดใหญ่หมด แต่หมอฉีดวัคซีนป้องกันบาดทะยักไห้ก่อนตอนนี้ปวดระบมทั้งตัวค่ะ

ถ้าจำไม่ผิดประมาณไตรมาส3ค่ะเเม่

ของเรา 16 week ยังไม่ได้ฉีดเลยค่า

ได้ฉีดตอนประมาณ16วีคค่ะ

จะได้ฉีดช่วง ไตรมาส2-3คะ

10mo trước

ขอบคุณนะคะสำรับข้อมูล🥰

เราได้ฉีดไตรมาส 2 ค่ะ

10mo trước

ขอบคุณนะคะสำหรับข้อมูล🥰

ฉีดตอน 15 week ค่ะ

14 w ค่ะ