ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

มีแม่ๆคนไหนได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่แล้วบ้างคะ อายุครรภ์กี่เดือนขึ้นไปถึงได้ฉีดคะ

อายุครรภ์ต้องเกิน 4 เดือนถึงได้ฉีดค่ะ เราฉีดประมาณ 21 วีค เข็มเดียวค่ะ

บ้านนี้ฉีดเข็มเเรกตอน25wk. เข็ม2ยังเลย

1y trước

ไม่ทราบเหมือนกันคะ แต่เห็นเขาไปฉีดเข็ม2กัน55555

พึ่งได้ฉีดเมื่อวานนี้เลยจ้า24+3 วีค

1y trước

หมอให้ไปฉีดวันจันทร์ 25 วีคล่ะคะ

ฉีดเข็มแรก 18 วีคค่ะ เข็ม 2 26 วีคค่ะ

1y trước

ฉีดเข็มเเรก24วีก

บ้านนี้ฉีดตอน 34 week 3 day ค่ะ เข็มแรก

1y trước

เราฉีดเข็มเดียวค่ะ คุณหมอบอก

บ้านนี้ฉีดตอน17 สัปดาห์ เข็มแรก

ฉีดตอน 20w ค่ะตัว 4 สายพันธุ์

16 สัปดาห์ค่ะหมอถึงจะให้ฉีด

1y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ

ของเราได้ฉีดตอน21วีคค่ะ

พึงฉีดเข็มแรกตอน26วีคค่ะ

1y trước

ตัองฉีดกี่เข็มคะ