พัฒนาการของลูก

อายุ9เดือน7วัน เริ่มเกาะตามตู้เตียงแล้ว แต่ยังไม่ตั้งไข่ยังกล้าๆกลัว บ้านไหนที่มีอายุเท่ากัน พัฒนาการไปถึงไหนกันบ้างแล้วเอ่ย

พัฒนาการของลูก

9 เดือน 15 วัน เดินได้ 16 ก้าวแล้วค่ะ ฟันขึ้นชัด 4 ซี่ กำลังขึ้นอีก 2 ซี่ ตัวเล็กแต่แข็งแรงมากค่ะ ขี้บ่นคุยเก่งเสียงดังมาก