พัฒนาการของลูก

ลูกเรา3เดือน7วันยังไม่ควำเลยปกติมัย บ้านแม่ๆควำกี่เดือนค่ะ

หลานเราคว่ำตอน 4 เดือนค่ะ กระตุ้นได้แม่ จับน้องนอนตะแคง เอาของเล่นวางใกล้ ๆ เันก้นดันหลังทำเสียงฮึบบบบ ให้เขาพยายามพลิกไปคว้าของเล่น ทำทุกวันเดี๋ยวก็คว่ำต่ะ

สามเดือนบ้านนี้คว่ำแล้วค่ะ