ทีม เมษา 64

อยากแตกแย่แล้วค่ะ 36+2 วีค ร้าวไปทั้งตัวแล้ว ขอดูแม่ๆทีมเมษาหน่อยค่ะ ☺

ทีม เมษา 64

33+6จ้า ลายมาเต็ม ท้องก็แข็งบ่อยมาก

36วีคกำหนด17เมษาค่ะอยากแตกแล้วค่ะ

เจ็บร้าวระหว่างขามาก คลอด 15 เม.ย

4y trước

หญิง คะ แม่

5 เมษา พร้อมเเตกเเล้ว 37+3 เพศห

36วีค ผ่าคลอด กำหนดคลอด 9เมษาค่ะ

กำหนด 30 เมษา แต่ไม่น๊าจะถึง 😊

35+4 w จ้า อึดอัดมากอยากแตกแล้ว

7เม.ษาค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้ว

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

ผ่าคลอดวันที่1เมษาจ้า💖