ทีม เมษา 64

อยากแตกแย่แล้วค่ะ 36+2 วีค ร้าวไปทั้งตัวแล้ว ขอดูแม่ๆทีมเมษาหน่อยค่ะ ☺

ทีม เมษา 64

36w. ร้าวทั้งตัว หลังแข็งก้มยาก เวลานอนก็ลำบาก พลิกตัวก็ยาก ท้องแข็งบ่อย อยากแตกเหมือนกันค่ะ แต่อยากให้ครบ37-38w.ก่อน😁✌🏻🥰

34+2 กำหนด26เมษา ปวดท้อง ท้องแข็งเกือบทุกครั้งที่เดินและยืน ลุกนั่งลำบาก อีกไม่กี่สัปดาห์แล้ว อดทนรอ😊

1เมษาค่ะ แม่ปวดปากช่องคลอดมาก กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับด้วย สู้ๆค่ะแม่ๆ✌🏻

9 เมษา ค่ะ ปวดร้าวจริงค่ะ นอนไม่ค่อยสบายตัวเลย ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ไม่ปวดท้อง

35+3 W กำหนดคลอด 19เมษา ปวดซี่โครงระบมไปหมดแล้ว เจ็บหน่วง เจ็บจิมิด้วยย

ตอนนี้ 35w คะ นอนลำบาก แล้ว #แม่แปะสติกเกอร์นะ ไม่ได้สัก กันมาม่า😂

37w แล้วค่ะ กำหนด11เมษาแต่เป็นวันหยุดหมให้ผ่าตลอดวันที่5คร้าา😊

36+2 นัดผ่าไม่เกินวันที่10เมษาแล้วจ้า แฝด ญญ. จ้า แม่😁

6เมษาค่ะแต่สงสัยจะไปไม่ถึงตอนนี้ปวดท้องบ่อยมากค่ะ

หมอนัด6เมษาคลอดแล้วจ้าา​ 37วีค​ 2870นร้าาาา

3y trước

หมอนัด7 เมษา ตอนนี้ยังเงียบอยู่เบย