37+5 ทีมพฤษภาใครแตกแล้วบ้างคะ

อยากแตกละค่ะ กำหนดคลอด10พฤษภา มีท้องแข็งทุกวัน ทีมพฤษภา ใครแตกแล้วบ้างคะ น้องหนักเท่าไหร่แตกกี่วีคกันคะ

37+5 ทีมพฤษภาใครแตกแล้วบ้างคะ

แตกแล้วค่ะแม่ กำหนดคลอด26/5/63 แตกไปวันที่24/4/63 น้องหนัก2850กรัม แตกตอน35+3วีคแตกก่อนกำหนดค่ะ น้องรีบอยากออกมาดูโลกไวๆค่ะ😂 น้องแข็งแรงดีทุกอย่างค่ะเพียงแต่ตอนคลอดน้องสำลักน้ำคล่ำเลยปอดติดเชื้อ ต้องให้ยาฆ่าเชื้อจนครบ7วันค่ะ

4y trước

ลองดื่มเอนชัวร์ดูนะคะแม่

กำหนดคลอด 12 พฤษภา ค่ะ ลูกโกงตัวและท้องแข็งบ่อยมากวันละหลายๆครั้ง เจ็บจิ๊ดๆ ปวดเอวด้วย เข้าน้ำบ่อยทุกชั่วโมงเลย อยากเจอเจ้าตัวเล็กไวๆจัง

36+2กำหนด24พ.ค. หมอนัด8พ.ค.เช็คว่าเเม่สามารถคลอดเองได้รึจะผ่าจ้า เพราะเเม่บ้านนี้ตัวเล้กกว่าท้องอีก😁😁😁 ณ ตอนนี้ปวดท้องร่ำรี่ร่ำไรมาก

15พ.ค แต่แม่จะไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดซี่โครง ปวดเนื้อปวดตัว นอนลำบากพลิกตัวแทบไม่ได้เลย เดินก้อจะไม่ไหวแล้ว หนักตัวเองมาก55 อยากคลอดสุดๆ

บ้านนี้36wท้องปั้นได้แอทมิน2คืน พรุ่งนี้ได้กับบ้านแล้ว เพราะได้ผ่า หมอระงับ ไม่ให้คลอดเองค่ะ รอ38wหมอค่อยจะผ่าไห้ค้ะ 😊😊

4y trước

จะเจ็บตอนยาชาหมดลิทค้ะ

34วีค+5 ผ่าวันที่27พ.คค่ะ ท้องแข็งเพราะน้องโก่งตัวบ่อยมากๆค่ะ นน.น้องพึ่งได้2โล2เองค่ะ ส่วนที่เหลืออยู่กับแม่หมดเลย

4y trước

พี่กำหนดคลอดเองวันที่2มิ.ยค่ะ แต่หมอว่าจะผ่าช่วง38-39วีคค่ะ น่าจะผ่าตอนครบ39วีค+นะคะ

บ้านนี้ 37+5 เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องเตือน แต่ปวดนม ก่อนนอนต้องบีบน้ำนมออก ถ้าไม่บีบออกนอนไม่ได้เลยค่ะ 😂

4y trước

นี่38+1 เมื่อไหร่จะเกิด ปวดเอว ท้องก้อแข็ง ยังไม่ยอมแตก555

บ้านนี้กำหนดคลอด15พฤษภาคะ แต่ยังไม่มีของให้ลูกเลยคะเพราะไม่มีเงินสักบาท

36+3 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ เจ็บหน่วงจิมิ้ลงหว่างขามากๆ น้องนน.3215กรัมค่ะ

37+6 คลอดวันที่12พ.ค.คะท้องแข็งบ่อยมากเจ็บช่วงขาหนีบเดินไม่ค่อยไหว