37+5 ทีมพฤษภาใครแตกแล้วบ้างคะ

อยากแตกละค่ะ กำหนดคลอด10พฤษภา มีท้องแข็งทุกวัน ทีมพฤษภา ใครแตกแล้วบ้างคะ น้องหนักเท่าไหร่แตกกี่วีคกันคะ

37+5 ทีมพฤษภาใครแตกแล้วบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14 พ.ค จ้า อยากเจอแล้วเหมือนกัน อีกอึดใจเดียว

4y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ นน .3100 g ยังเงียบยุเลย

เหมือนกันเรยค่ะ 10 พ ค น้องหนัก3510ค่ะ37วีคค่ะแต่น้องแอบแตกก่อนค่ะ

12พค คะ แต่ตอนนี้เหมือนปวดเตือนๆแล้ว อยากแตกแล้วเหมือนกัน

บ้านกำหนดคลอด 8พ.ค. มีมูกไสๆมาหลายวันแล้วมีท้องแข็งบ้าง 38+5

36+1 แต่ตั้งใจจะผ่าวันที่11พ.คสู้ๆนะคะแม่อีกนิดใกล้แล้วๆ

11 พ.ค.ค่ะ โดนยาระงับไปตอน 34+1 ตอนนี้ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

กำหนด 10 เหมือนกัลคร้า ยังนิ่งเยย สู้ๆนะคร้าแม่ 💕💕

บ้านนี้39w มีท้องแข็ง นน.3560 แร้วค่ะยังไม่ออกสักที

ของเราคลอด8พฤษภา ผ่าคลอดค่ะ หมอไม่ให้คลอดเอง

4y trước

น้องกี่กรัมแล้วคะตอนนี้

37+5เหมือนกันค่ะ หมอนัดวันที่6 ตอนนี้ปวดเอวมากๆ😂

4y trước

ปวดร้าวเอวมากเหมือนกันเลยค่ะเวลาเดินเหมือนลูกจะหลุดออกมาเลยหน่วงสุดๆๆ