37+5 ทีมพฤษภาใครแตกแล้วบ้างคะ

อยากแตกละค่ะ กำหนดคลอด10พฤษภา มีท้องแข็งทุกวัน ทีมพฤษภา ใครแตกแล้วบ้างคะ น้องหนักเท่าไหร่แตกกี่วีคกันคะ

37+5 ทีมพฤษภาใครแตกแล้วบ้างคะ

37+6 คลอดวันที่12พ.ค.คะท้องแข็งบ่อยมากเจ็บช่วงขาหนีบเดินไม่ค่อยไหว