แม่ท่านไหนไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ 11w

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ แม่ท่านไหนไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ แม่บ้านนี้ไม่มีแพ้อาการอะไรเลยตั้งแต่รู้ตัวว่าท้อง กินได้ นอนหลับ แต่เพียงแค่เหนื่อยล้า รู้สึกเพลียนิดๆหน่อยๆเองค่ะ อาการปกติเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ แอบกังวลว่าเรานี่ผิดปกติไปรึป่าว บางครั้งกังวล ว่าลูกในครรภ์ยังอยู่ดีมั้ยน๊าาา ?

ไม่มีอาการแพ้ ไม่ใช่เรื่องผิดปกติค่ะ บางคนไม่แพ้เลยจริงๆ