อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ อยู่เดือนทานอาหารไรได้บ้าง ดื่มชาไทยน้ำอัดลมได้มั้ยคะ 🙏🏻

1 Trả lời

หมายถึงท้องอยู่ใช้ไหมค่ะ ชาไทยน้ำอัดลม ทานได้คะ แต่ในปริมาทที่เหมะสม ทั้งสองอย่างมีน้ำตาลมาก และมีคาเฟอิน ถ้าทานในปริมาทที่เหมะสมจะไม่ส่งผลเสียคะ

1y trước

ได้คะ ตามคำตอบเดิมเลยคะ