คาร์ซีทเด็กแรกเกิดจำเป็นไหม?

#อยากรู้ความคิดเห็น แม่ๆคิดว่าจำเป็นต้องซื้อไหมคะ ?? แม่สามีบอกว่าไม่จำเป็นเพราะเด็กอ่อนต้องอุ้มตลอดอยู่แล้วเวลาเดินทาง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

จำเป็นค่ะ ถ้าสามีบอกแบบนี้ ก็บอกสามีว่าเราขับ เธออุ้ม ค่ะแม่ กฎหมายก็มีค่ะ