คนท้องกินนมยี่ห้ออะไรดีคะ

อยากบำรุงครรภ์​ค่ะ ตอนนี้กินแอนมัม แต่ก็เห็นนมบำรุงครรภ์​มีอีกหลายยี่ห้อ อยากจะรู้ว่าคุณ​แม่คนอื่นๆ กินยี่ห้อไหนกันคะ

1 Trả lời

หมอแนะนำให้กินหลากหลายยี่ห้อได้ค่ะคุณแม่ เน้นที่ให้แคลเซียมสูง รสจืดได้ยิ่งดีจ้า