น้ำขิงดื่มแล้วท้องอืดจริงหรอ

อยากถามแม่ๆค่ะ น้ำขิงทำให้ท้องอืดได้หรอคะ เราดื่มน้ำขิงให้น้ำนมมา ผู้ใหญ่บางคนบอกดื่มเยอะทำให้ท้องอืดจรืงหรอคะ

ไม่นะคะ ขับลม ช่วยกระตุ้นน้ำนม ช่วยให้คนแพ้ท้องอาการดีขึ้น

2y trước

แต่ดื่มแล้วน้ำนมมาเยอะมากค่ะ