อยากถามแม่ๆค่ะ

ก่อนเราจะท้องประเดือนไม่มาตั้งสี่เดือนค่ะแต่พอเราไปตรวจหมอบอกว่าพึ้งท้องได้สองเดือนเองมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

ประจำเดือนไม่มามีหลายสาเหตุค่ะ ไม่แปลกค่ะ ที่อาจจะมาท้อง ทีหลัง

ไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนดจ้า ไม่แปลกค่ะ