อยากถามแม่ๆค่ะ

พอดีว่าจะย้ายไปอยู่ระยองเราสามารถย้ายลูกไปคลอดที่ระยองได้ไหมคะเดิมทีอยู่บึงกาฬคะเราสามารถย้ายสิทได้ไหมพอถึงเวลาหมอนัดเราสามารถเอาใบนัดจากบึงกาฬไปยื่นให้โรงบาลระยองได้รึป่าวคะ

ย้ายได้ค่ะ เราก็อยู่บึงกาฬเหมือนกันตอนนี้ก็ย้ายสิทมารอคลอดที่โคราช เราใช้สิทบัตรทอง ย้ายทางออนไลน์ ง่ายมากๆ

2y trước

ใช่ค่ะ บอกหมอว่าย้ายมาจากบึงกาฬ และจะฝากต่อและคลอดที้นี่ค่ะ

ต้องติดต่อโรงพยาบาลก่อนค่ะ รองขอย้ายสิทธิ์ ต้องเช็คด้วยว่าโรงพยาบาลที่จะย้ายสิทธิ์เต็มหรือยัง