39+4 แล้วคะ

หมอนัดอีกที วันที่ 9 ส.ค คะ วันนี้มีอาการปวดท้องเตือน ตั้งแต่เช้า ไม่ถี่ ที่จับเวลามี 7, 10,13,15 นาที นี่คือเจ็บท้องหลอกใช่มั้ย ควรไปหาหมอเลยมั้ย งงกับท้องนี้ 😂😂

1 Trả lời

ไปเลยค่ะ ให้เขาเช็คปากมดลูกว่าเปิดรึยัง