กำหนดคลอด 9 ส.ค อยากทราบว่ากี่วีคแร้วค่ะตอนนี้นับไม่เป็นค่ะ

แอปนี้ที่คุนแม่ตั้งคำถาม เค้าก้อบอกอายุครรภ์นิค่ะ

5y trước

☺☺☺☺

ประมาณ 36 w ค่ะ ตอนนี้ของเรา 36w หมอนัดคลอด 13 สิงหา

37wจ้า ของเรากำหนดตอน40w วัน8สิงหาคม​ตอนนี้37+1

37 พอดี กำหนดวันเดียวกันค่ะ 9สิงหา

เราผ่า8สิงหา​ 38วีคพอดีคะ😊

4y trước

บ้านนี้ก็8สิงหาค่ะแต่น้องก่อนเมื่อวัน25/7/63ค่ะขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ ☺☺☺

บ้านนี้นัดผ่า8 ส.ค 38 +ค้ะ

แอพนี้ดีค่า ชอบๆ

แอพนี้ก็บอกนะคะ

ตามนี้ค่ะ

31w 3วันค่ะ