พัฒนาการของลูก2เดือน7วัน

หนูหนัก5กิโลกรัมสูง55ซม.แล้วค่ะ แต่ยังมีอาการแหวะนมอยู่ ลูกแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะแหวะนมบ่อยเป็นเม็ดๆ

พัฒนาการของลูก2เดือน7วัน

2m10d เป็นเหมือนกันค่ะ มีทั้งแหวะนมน้อยๆ จนถึง อ้วกพุ่งเลยค่ะ แต่ช่วงนี้เริ่มหายไปบ้างแล้ว นานๆเป็นที

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จับเรอแล้วยังแหวะ

บ้านนี้ 2เดือน3วัน เป็นเหมือนกันค้า ทุกวันเลย 🥹

บ้านนี้น้องอ้วกพุ่งเรยค่ะ น้อง2เดือน14วัน

แหวะนมเหมือนกันค่ะ พอจับเรอแหวะออกมาเลย

2เดือน10วันมีแหวะบ้างบางวันครับผม😂