น้องจะคว่ำช่วงกี่เดือน คอจะตั้งดีช่วงกี่เดือน

หนุ่มน้อย 23 กค 2563 อายุ 2 เดือน 23 วัน ตอนนี้เริ่มมีอ้อเเอ้นิดหน่อยค่ะคอยังไม่ตั้งดี น้องยังไม่คว้ำ อยากถามเเม่ๆ ว่า น้องจะคว้ำช่วงกี่เดือนคะ น้องคลอด 37+3 วีค

น้องจะคว่ำช่วงกี่เดือน คอจะตั้งดีช่วงกี่เดือน

บ้านนี้คอตั้งตอน2เดือน คว่ำ4เดือนค่ะ แต่คลานได้ 10เดือน เกาะเดินได้ก่อนคลานค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ