น้องจะคว่ำช่วงกี่เดือน คอจะตั้งดีช่วงกี่เดือน

หนุ่มน้อย 23 กค 2563 อายุ 2 เดือน 23 วัน ตอนนี้เริ่มมีอ้อเเอ้นิดหน่อยค่ะคอยังไม่ตั้งดี น้องยังไม่คว้ำ อยากถามเเม่ๆ ว่า น้องจะคว้ำช่วงกี่เดือนคะ น้องคลอด 37+3 วีค

น้องจะคว่ำช่วงกี่เดือน คอจะตั้งดีช่วงกี่เดือน

จับคว่ำตั้งแต่2สัปดาห์และนั่งเฝ้าอย่างใกล้ชิด...คว่ำตอนตื่นนะครับครั้งนึงประมาณ10นาทีแล้วจับนอนตะแคงหลับสลับซ้ายขวา....กลางคืนนอนหงายเอียงหัวครับ...ตอนนี้3สัปดาห์+2วันเริ่มยกคอกลับซ้ายขวาเองได้แล้วครับ...เวลายกคอจะยกขาลอยเหมือนกระโดดร่มเลยครับ...เดี๋ยวนี้จับเรอคอเริ่มจะนิ่งขึ้นครับ

น้องบ้านนี้2M23D ยันเท้า ย้ำเท้า ชันคอเเข็ง เเล้วส่งเสียงคุยเเล้วค่ะ เริ่มตะเเคงตัวจะคว้ำเเล้วค่ะเเต่ติดตูด คนชอบทักว่าทำไมถึงรู้เร็ว (ปล.เด็กเเถวบ้าน3เดือนไกล้จะ4คอยังไม่เเข็ง เลยค่ะยังไม่ยันเท้าเลย เพราะคนเลี้ยงเขาจับนอนขวางอกอย่างเดียวน้องเลยไม่ได้ชันคอค้ะ)

ชองเรา2เดือน15วัน. อยุ่ได้นานยุแถมบนด่วยไม่รุ้บนอะไร พอจับง่ายหน้าร้องแงๆเลย แต่ขอไม่เเข้งขอเอียงไปทางขวามาดัดแล้วแก่แล้วน่องก้ขอเอียงขวาเหมือนเดิม วิทีไหนทำให่น้องคอตรงเหมือนคนอื่นเนี้ยกลัวน้องเสียบุคคะลิค 👩👨👶ขอบคุนสำหรับคำตอบตะ

เกิดวันเดียวกับบ้านนี้เลยจ้าน้องยังใม่คว้ำเหมือนกันคอก็ยังไม่.แข็งดีแต่ตั้งคอใด้.แต่พุดอ้อแอ้เก่งค่ะใจเย็นๆนะค่ะคุนแม่พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่.เหมือนกันจ้า.แม่ก็ลุ้นเหมือนกันเมื่อไรน้องจะคว้ำจะแข็งชะที.แต่ช้าสุดถึง6เดือนเลยจ้าแม่

บ้านนี้น้องไม่ถึงเดือนลองจับคว่ำ ก้ยกหัวขึ้นเองได้แปปๆ ผลิกหัวหันหัวมองนู่นมองนี่ได้เอง คอ ขานี่แข็งหมดเลยค่ะ ต้านแม่หมด ร้องเสียงอ้อแอ้แล้ว แถมนอนดิ้นกระเถิบมาหาได้แล้วด้วย พัฒนาการไวมาก

4y trước

เหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้น้องชอบชันคอ เลยลองจับนอนคว่ำดู ปรากฏว่าสามารถยกหัวขึ้นแล้วพลิกหันไปอีกข้างได้เองอย่างรวดเร็วจ้า

บ้านนี้น้องคอแข็งเร็วมากค่ะ แข็งตั้งแต่1เดือนเกิบ2เดือน พอ2เดือนกว่าน้องก็เริ่มคว่ำเองแล้วค่ะ ตอนนี้น้อง3เดือนแล้วค่ะคอแข็งสุดๆไม่ชอบอุ้มนอน พออุ้มนอนน้องชั่นคอขึ้นมาเองเลยค่ะ

4y trước

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้น้อง2เดือน28วัน พอวางบนที่นอนปุ้บยกหัวขึ้นมาเหมือนจะลุกเลยค่ะ

เดือนกว่า เกือบ2เดือนค่ะ นอนคว่ำยกคอได้แค่ตอนอยู่บนตัวแม่ บนที่นอนมันนิ่มยกไม่ไหว😅 เริ่มคว่ำเองได้2ครั้ง ถ้าจับคว่ำบนที่นอน น้องจะกระดึ๊บไปข้างหน้าเรื่อยๆ

คว่ำเองตอนเกือบจะ 4 เดือนค่ะ แต่ยังจัดแขนไม่เป็น ต้องสอนไปเรื่อยๆ ตอนนี้ 4 เดือนกว่า คว่ำแล้วจัดระเบียบแขนเองเริ่มเป็นแล้วค่ะ

บ้านนี้น้องคอตั้งช่วง 2 เดือนคะ ตอนฉีดวัคซีน​หมอจับคว่ำคอตั้งเลย หมอบอกโอเค เริ่มคว่ำเอง 4 เดือน แล้วก็ทำมาเรื่อยๆคะ

บ้านนี้คอตั้งตอน2เดือน คว่ำ4เดือนค่ะ แต่คลานได้ 10เดือน เกาะเดินได้ก่อนคลานค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ