น้องจะคว่ำช่วงกี่เดือน คอจะตั้งดีช่วงกี่เดือน

หนุ่มน้อย 23 กค 2563 อายุ 2 เดือน 23 วัน ตอนนี้เริ่มมีอ้อเเอ้นิดหน่อยค่ะคอยังไม่ตั้งดี น้องยังไม่คว้ำ อยากถามเเม่ๆ ว่า น้องจะคว้ำช่วงกี่เดือนคะ น้องคลอด 37+3 วีค

น้องจะคว่ำช่วงกี่เดือน คอจะตั้งดีช่วงกี่เดือน

บ้านนี้คว่ำเองตอน3 เดือน 2 วันค่ะ คอก็ตั้งเลยค่ะ แต่ตอน2 เดือนไม่ทำเลยค่ะ พอ3 เดือนก็ได้เองเลย

แล้วแต่เด็กค่ะ บ้านนี้คว่ำได้ตอน 2 เดือน 8 วันค่ะ ตอนนี้ 2 เดือน 19 วันคอเนิ่มแข็งแล้วค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน 4 เดือนจ้า จับเค้านอนคว่ำ เค้าจะฝึกยกคอ เดี๋ยวคอแข็งก้อคว่ำเองจ้า

23ก.ค63เหมือนกันค่ะคอแข็งแล้วและกำลังเริ่มตะแคงไปแต่หัวแต่ตูดไปไม่ได้ค่ะ

แล้วแต่พัฒนาการของเขาด้วยคะ บ้านนี้4เดือนเลยคะ ถึงคว่ำได้ คะ

บ้านนี้คอตั้งก่อนจะคว่ำได้ค่ะ คว่ำได้ตอน2เดือน27วันค่ะ

บ้านนี้คว่ำครั้งแรก3เดือนค่ะ คว่ำชับได้ตอน5เดือน

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ คอยังไม่ค่อยแข็งเลยค่ะ

4เดือนค่ะ ตอนนี้ลูกบ้านนี้กำลังจะคว่ำ

บ้านนี้คว่ำเองตอน5เดือนเป้ะๆเลยค่ะ