แพ้ท้อง

สวัสดีค่ะ หนูพึ่งอายุ18 คงเป็นการตั้งครรภ์ที่ถือว่าอายุยังน้อยเลยแหละค่ะ ตอนนี้หนูแพ้ท้องหนักมาก กินอะไรก็อ้วก ได้กลิ่นเหม็นตลอดเลย ใครพอจะมีวิธีแก้อาการแบบนี้มั้ยคะ

18เหมือนค่ะ แพ้เหมือนกัน หมอบอกกินแค่ที่กินได้ ถ้าไม่ไหวจริงหมอจะจัดยาให้ค่ะ