แพ้ท้อง

สวัสดีค่ะ หนูพึ่งอายุ18 คงเป็นการตั้งครรภ์ที่ถือว่าอายุยังน้อยเลยแหละค่ะ ตอนนี้หนูแพ้ท้องหนักมาก กินอะไรก็อ้วก ได้กลิ่นเหม็นตลอดเลย ใครพอจะมีวิธีแก้อาการแบบนี้มั้ยคะ

ของเปรี้ยวช่วยได้ค่ะ อาจจะกินบ๊วยหรืออมลูกอมที่มีรสเปรี้ยวก็พอช่วยได้นะคะ

บ้านนี้ท้องอายุ 15 ค่ะ บ้านนี้กินผลใม้เปรี้ยวๆนมเปรี้ยวช่วยใด้เยอะเลยค่ะ

ลองหาหมอนะคะปรึกษาหมอเผื่อหมอจะให้ยามาทาน

นอนให้เยอะๆ จะช่วยได้ค่ะ

อดทนค่ะคุณแม่