วันนี้ไป ฝากครรภ์ น้อง 8สัปดาห์ 5 วัน ค่ะ

วันนี้ไปฝากครรภ์ คุณหมอซาวด์ 8 สัปดาห์ 5 วัน ฟังเสียงหัวใจน้อง หมอว่า เต้นดี น้องยังไม่มี แขน ขา 8 สัปดาห์ 5 วัน ขนาด 2.06 เซน ถือว่า ช้าไหมคะ

วันนี้ไป ฝากครรภ์ น้อง 8สัปดาห์ 5 วัน ค่ะ
1 Trả lời

ไม่ช้าจ้า บ้านนี้ไปฝากตอน4เดือน พยายามกินยาบำรุงที่คุณหมอให้มาให้ครบนะคะ กินอาหารที่ลงน้อง ดื่มนมด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่