ฉี่ออกนิดเดียว

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ฉี่เสร็จไม่ถึง5นาทีนั่งลงก็ปวดฉี่อีก พอไปฉี่ก็ออกแค่นิดเดียว หงุดหงิดมาก555

บ้านนี้37+3 อยากจะย้ายที่นอนไปอยู่ในห้องน้ำแทนเลย ฉี่อยู่พอลูกดิ้นฉี่ก็หยุดทันที ต้องนั่งเป็นพักกว่าจะฉี่ได้อีก

13h trước

ของหนูพึ่งออกจากห้องน้ำแท้ๆ ไม่ถึง2นาทีปวดอีกไปฉี่ออกนิดเดียว555

38+4 เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งออกจากห้องน้ำนั่งไม่ถึงนาทีปวดอีกแล้ว แทบจะอยากนอนในห้องน้ำค่ะ

ขอคำปรึกษาด่วนค่ะ ท้อง 11 สัปดาห์มีออกมาแบบนี้อันตรายไหมคะ ออกมาเมื่อกี้เลยค่ะ กลัวมาก

13h trước

ไปหาหมอด่วนเลยคะบ้านนี้เคยเป็นตอน6-11เมษาก็เลยไปถามรุ่นพี่ที่รู้จักเค้าบอกว่าเป็นเลือดล้างตัวเด็กแต่จริงๆไม่ใช่ไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าน้องไปตั้งแต่10เมษาแล้วด้วยความที่เชื่อรุ่นพี่ว่าเป็นเลือดล้างตัวเด็กก็เลยไม่ไปหาหมอก็เลยเสียน้องไป

เป็นเหมือนกันค่ะฉี่บ่อยมากทุก5วิคือต้องรีบเข้าห้องนํ้าล่ะออกแค่นิดเดียวประเด็น55

13h trước

จริงค่ะ นึกว่าฉี่เล็ด5555

เป้นเหมือนกันค่ะ ฉี่บ่อยมาก ลูกดิ้นก็ปวดอีก พึ่งออกจากห้องน้ำเเท้ๆ😂😂

13h trước

จริงแม่ หงุดหงิดมาก555

ปกติค่า ยิ่งใกล้คลอด คือ พึ่งปิดประตูออกห้องน้ำ กลับเข้าไปฉี่ใหม่

แนะนำฉี่รอบแรกเสร็จ ให้นั่งต่ออีกสักพักนะคะ

เป็นค่ะ เดินฉี่ทั้งวันเลยค่ะ 🤣🤣🤣

13h trước

หงุดหงิดมาก555

เป็นเหมือนกันค่ะหงุดหงิดสุดๆ🤣

30+3เป็นเหมือนกัน ฉี่แล้วปวดอีก😆

13h trước

จริงค่ะ ออกนิดเดียวด้วยนะ5555