ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ?

ลูกสาวเป็นคราบๆใต้คอ ก่อนหน้านี้เหมือนจะมีผื่น แต่แม่ก็เช็ดทำความสะอาดไม่ทันได้เป็นผื่นแดงค่ะ แต่เป็นขาวๆ แล้วดูเป็นคราบงี้ แลดูสกปรกจัง😂🥹 บ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้มั้ยคะแม่ๆ 📍น้อง3เดือน29วันค่ะ ผิวน้องสองสีค่ะ ไม่ขาวมาก แต่ก็ไม่คล้ำ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ?

เป็นเหมือนกันค่ะ