แบบนี้

ลูกศรีษะแห้งเป็นขลุยแบบนี้ ทำยังไงดีคะ

แบบนี้

น้ำมันมะกอกค่ะแม่ ใช้สำลีชุบให้ชุ่มแล้วถูวนๆ แล้วสระผม อย่าใช้เบบี้ออยนะคะ เดี๋ยวจะสะสมเยอะขึ้นอีก

ใช้น้ำมันมะกอกชุบสำลีชุ่มๆทาที่หัวน้องก่อนสระผมค่ะ ทำแบบนี้ทุกวันไขจะค่อยๆหมดไปค่ะ

ที่บ้านใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ มันช่วยให้ชุ่มชื้นค่ะจากที่แห้งลอกตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ

สระผมให้น้องทุกวันค่ะแล้วก้อ ใช้ออยทาทิ้งไว้ เด่วก้อหายค่ะ

ที่บ้านอาบน้ำปกติค่ะ ไม่ได้ใช้อะไรเลย เดี๋ยวก็หลุดไปเองค่ะ

หยดออยใส่น้ำที่อาบให้ลูกค่ะ แล้วก็ทาออยหลังอาบน้ำเสร็จค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะกอกค่ะ ถูไปถูมาเบาๆเด่วก้ออกค่ะ

ใช้เบบี้ออยทาทิ้งไว้ค่ะ แล้วค่อยๆแกะออก

ใช้ออยคะแม่เดะก้ค่อยๆหลุดเอง

เบบี้ออยค่ะแม่ ค่อยๆลูบนะค่ะ