แบบนี้ ชายหรือหญิงคะ

แบบนี้ ชายหรือหญิง คะ

แบบนี้  ชายหรือหญิงคะ

ถามหมอชัวร์กว่าค่ะ บ้านนี้ซาวด์ได้รูปนี้เหมือนกันเป็นมุมใต้ขาเขาแต่ได้ลูกสาวนะคะตรวจเลือดแบบ NIPS เรียบร้อย หมอบอกที่เห็นยื่นออกมาเป็นขั้วสายรกเชื่อมต่อกับสะดือน้องค่ะ

แม่น่าจะรู้อยู่แล้วนะโด่ทักแม่เลยค่ะคงไม่ต้องถามหรือสงสัยแล้วมั้งหมอก้อคงบอกตอนตรวจแล้ว อีกอย่างหลักฐานชัดเจนขนาดนี้🤣 ยินดีด้วยค่ะ 🥰

ชัดมาก มุมซาวน์ก็เป๊ะ บ้านนี้ดูไม่ออกเลยค่ะขนาดหมออธิบายชี้แล้วชี้อีกก็ไม่รู้เรื่อง 55

กี่วีคแล้วคะแม่ บ้านนี้จะเข้า24w แล้วซาวพรุ้งนี้แล้วคะ ลุ้นอยุ่จะอ้าให้ดูแบบนี้มั้ย

บ้านนี้รอไปซาวเดือนพ.ย.ลุ้นมากอยากให้น้อง อ้างขาแบบนี้จ้า ชายค่ะแม่ยินดีด้วยนะค่ะ

อยากได้ลูกชายมั้งจัง หมอยังไม่มั่นใจว่า ชายหรือหญิง ช่วยดูให้หนูด้วยได้ไหมคะ

เหมือนคอปเตอร์ของแม่เลยลูกกลัวลุงหมอเห็นไม่ชัดถ่างขาต้อนรับเลยคับผม🤣🤣🤣🤣🤣🤣

น้องเปิดเผยมาก อิอิ ผช คะ ตอนซาวด์หนีบสุดๆ คุณหมอต้องกระตุ้นให้น้องอ้าขา

ชัดมากเลยคะ​ ทำยังงัยน้องคงอารมณ์​ดีมากนะคะ​ ดีใจด้วยคะ​ น้องผู้ชาย​คะ

คุณแม่ถามเล่นๆ​ ใช่ไหมคะ​ โด่มาขนาดนี้เป็นผู้หญิงไม่ได้จ้าาาา