ริมหรือ ??

รู้สึกปวดท้องเหมือนปวดท้องอึ พอเข้าห้องน้ำจะอึกก็มีสิ่งนี้ไหนออกมามันคืออะไรคะ พึ่งคลอดลูกได้ 7 วัน ปกติรึป่าว เพราะคนแรกไม่มีสิ่งนี้ออกมา

ริมหรือ ??

มีเลือดสดหาหมอเลยค่ะแม่ แบบนี้ไม่ปกตินะ

5y trước

ถ้าพน.ไปหาหมอได้รึป่าวคะ หมอนัดพอดี

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ เลือดเยอะมาก

ตกเลือดรึเปล่าแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

ผิดปกตินะค่ะ รีบไปตรวจเรยค่ะ

น่ากลัวจังค่ะหาหมอดีกว่านะค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะเพื่อความสบายใจ

เหมือนจะตกเลือด​ รีบหาหมอค่ะ

หมอด่วนน มาตอบด้วยว่าเปนไร

น่ากลัวค่ะแม่พบหมอดีกว่า

น่ากลัวจังค่ะพึ่งเคยเหน