หลังผ่าคลอด 7 วันเดินเยอะมีโอกาสที่แผลจะปริ ไหมคะ

พึ่งคลอดลูกได้ 7 วันแล้วเดินเยอะมีโอกาสที่แผลจะปริ ไหมคะ

มีโอกาสค่ะ เลี่ยงการขับรถมอไซนะแม่ บ้านนี้ ขับไปยื่นเรื่องอบต.แผลด้านซ้ายยังไม่หายดีเลยจนลูก2เดือนกว่าละ😢

พักฟื้นก่อนแม่ อย่าเพิ่งเครื่องไหวมาก แผลข้างในยังไม่หายดี