ริมหรือ ??

รู้สึกปวดท้องเหมือนปวดท้องอึ พอเข้าห้องน้ำจะอึกก็มีสิ่งนี้ไหนออกมามันคืออะไรคะ พึ่งคลอดลูกได้ 7 วัน ปกติรึป่าว เพราะคนแรกไม่มีสิ่งนี้ออกมา

ริมหรือ ??

ไปหาหมอดีกว่ามั้ยค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าคะ

ไปหาหมอเรยค่ะแม่

หาหมอดีกว่าคะแม่

น่ากลัวมากค่ะแม่

คลอดน้องเองเปล่าคะ

5y trước

ถ้าคลอดเองแบบนี้ไม่มีอะไรคะ น้ำคาวปลาคนคลอดเองจะออกมาเยอะ ลักษณะแตกต่างกันไป เป็นริมเลือดบ้าง เป็นก้อนบ้าง ออกมาเยอะ เหมือนประจำเดือนมาแบบท่อประปาแตกอะคะ ถ้าแม่กังวลแนะนำหาหมอคะ

ลองหาหมอนะคะแม่

น่ากลัวจังคะแม่

หาหมดีกว่าค่ะ

หาหมอเถอะแม่