แม่จ๋า...ชี้เป้าแบรนด์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับลูกน้อยหน่อยจ้า 🩳🩲

ยี่ห้ออะไรใส่สบายตัว ลูกน้อยแฮปปี้บ้างคะ? 👶💖 คอมเมนต์ใต้โพสได้เลยน้า 17/11/2563

แม่จ๋า...ชี้เป้าแบรนด์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับลูกน้อยหน่อยจ้า 🩳🩲

เราเริ่มซื้อของทีละนิดแล้ว ช่วยแนะนำผ้าอ้อมของใช้ที่จำเป็นจริงๆด้วยนะค่ะ คลอด9กุมภาพันธ์64แม่มื้อใหม่คะ

4y trước

คะ😁😁🙏

Huggies คะ ยิ่ง new born นิใส่แล้วผ้าอ้อมไม่เคลื่อนเลยคะ กระชับ เบาบาง ไม่ชื้น รับได้เยอะอยู่นะคะ

มามี่ แพมเพิร์ส ฮักกี้ เบบี้เลิฟ วนๆ ไป สบายทุกแบรนด์ ว่างอีกเมื่อไหร่จะลงรีวิวนะคะ

MamyPoko pants พรีเมียมค่ะ ซึบซับดี ใส่กลางคืนไม่ได้ลุกเปลี่ยนกลางดึกเลยค่ะ สบายถึงเช้า

Babylove แบบเทป เปลี่ยนสะดวกเวลาน้องอึและที่สำคัญม้วนทิ้งแปะเก็บสะดวกมากค้า

แม่ๆมาแนะนำหน่อยน้า น้องใกล้จะคลอดแล้วจะได้ศึกษาเป็นแนวทาง 🙏🙏

ฮักกี้ค่ะ นิ่มมากอ่อนโยนต่อผิดเด็ก ซึมซับเร็ว ไม่ห่อตัว

Mamypoko แบบติด size s ตกชิ้นละ4.5฿ มีใครให้ถูกกว่านี้มั๊ยคะ จะตาม 😅😅

4y trước

Shopee ค่ะแม่

กลางวันใช้เบบี้เลิฟเขียว กลางคืนใช้เบบี้เลิฟโกลเพ้น😁

บ้านนี้มามี่ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงปัจจุบันเลยจ้า