แม่จ๋า...ชี้เป้าแบรนด์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับลูกน้อยหน่อยจ้า 🩳🩲

ยี่ห้ออะไรใส่สบายตัว ลูกน้อยแฮปปี้บ้างคะ? 👶💖 คอมเมนต์ใต้โพสได้เลยน้า 17/11/2563

แม่จ๋า...ชี้เป้าแบรนด์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับลูกน้อยหน่อยจ้า 🩳🩲

มามี่โปะโกะออแกนิคแล้วเปลี่ยนมาเป็นฮักกี้ค่ะ

4y trước

เท่ากันค่ะพอหลังๆฮักกี้มีโปรบ่อยทาง lazada นะคะ ใช้ดีมากค่ะ

Mamypoko ห้อสีทองๆใช้ตั้งแต่ทารกถึงปัจจุบันคะ7m10d

บ้านนี้ใช้มามี่ทั้งลูกคนเเรกคนสองเลยคะ

Merriesค่ะ ใช้ตั้งแต่แรกเกิดจนปัจจุบันค่ะ

บ้านนี้มามี่แพ้นท์ซุปเปอร์พรีเมี่ยม

Mamypoko ออแกนนิคค่ะ ใส่สบายไม่แพ้ค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟสีเขียวค่ะ

mamypoko ห่อสีทองเริสดีเวอร์😊💕

Huggies​ NB ค่ะ​ มามี่​ Sถึงโตเลยค่ะ

เมอริสค่ะนุ่มมากไม่แพ้ค่ะ