🤰👗แม่จ๋า...ชี้เป้าแหล่งช้อปเสื้อสำหรับคนท้องกันหน่อยจ้า

ช็อปชุดคลุมท้องหรือเสื้อสำหรับแม่ตั้งครรภ์ที่ไหนกันเอ่ย และแบรนด์อะไรใส่สบายบ้างคะ? 🥼👢 คอมเมนต์ใต้โพสได้เลยน้า 10/11/2563 #ชี้เป้า

🤰👗แม่จ๋า...ชี้เป้าแหล่งช้อปเสื้อสำหรับคนท้องกันหน่อยจ้า

Shopee เยอะมากเลยค่า ทั้งกางเกงคนท้อง แล้วก็พวกเดรสน่ารักๆ 💕 ยีนส์คนท้องก็มีนะคะ 👖บางร้านส่งจากจีนเลย รอไม่นานมากค่ะ ราคากำลังดี 100-350 แบบสวยๆ

บ้านนี้ตอนแรกซื่อมาคิดว่าต้องได้ใส่แน่ๆสุดท้ายตัวเราเองไม่ชอบใส่กระโปรง เก็บเข้าตู้หมดเลย5555

Shopee คะ ส่วนมากไม่ใส่ชุดคลุมท้องเลยใส่เสื้อตัวใหญ่ๆหรือเดสคะเพราะเราตัวเล็กด้วย

ซื้อจาก Facebook และ Shopee ค่ะ บางทีก็ดูเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นเก็บไว้ใส่หลังคลอดได้ด้วย

ไม่เคยซื้อเลยค่า ใส่เสื้อนอนตัวใหญ่ๆอยุ่บ้านกับพวกชุดนอนกระโปรงตลอดด

บ้านนี้สั่งในเฟส เพจเสื้อผ้าสาวอวบค่ะ ออกแนวแฟชั่นแต่ใส่คลุมท้องได้สบาย

3y trước

วิธีเดียวกันเลยค่ะ เสื้อผ้าสาวอวบ ดีไซน์ทันสมัย ราคาไม่แรงด้วย

H&M , shopee , ถ้าเป็นเดรสสวยๆ ร้านใน ig/fb ที่เค้าตัดเย็บเองจะสวย คุณภาพดีค่ะ

ลาซาด้าจ้า มือ2บ้าง ไม่ซื้อเยอะเดี๋ยวคลอดก็ไม่ได้ใส่เเล้วค่า

โบ๊เบ๊ค่ะ ของในเวบเอามาจากที่นี่คะ h&M Mango Pamelo Zara แล้วแต่แบบนะคะ

ซื้อชุดคลุมท้องในไอจี สวยๆทั้งนั้นแต่ชุดละชุด560++ทั้งนั้น