🧴🚿 แม่จ๋า ... แนะนำ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น หน่อยจ้า

แบรนด์ไหนที่แม่ชอบ สะอาด อ่อนโยน? 💗 คอมเมนต์ใต้โพสได้เลยน้า 08/12/2563

🧴🚿 แม่จ๋า ... แนะนำ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น หน่อยจ้า

น้ำเปล่าดีที่สุดคะ หรือเป็นน้ำอุ่นก็ได้คะ เวลาฉี่ควรเช็ดทำความสะอาดน้องจุมิให้แห้ง เปลี่ยนแผ่นแคฟีระหว่างวันเพื่อป้องกันอับชื้น ก็ช่วยได้เยอะเลยคะ ^^

ตัวนี้ค่ะ ใช้ดีมาก กลิ่นหาย ตกขาวไม่มี

ส่วนตัวคิดว่า น้ำเปล่า ดีที่สุดค่ะ

คิวเพรส ขวดเขียวก็ใช้ดีนะคะ

จริงๆน้ำเปล่าดีที่สุดนะคะ

บ้านนี้ใช้น้ำอุ่นค่ะ

ใช้น้ำเปล่าดีสุดค่ะ

สบู่เด็กธรรมดาค่ะ

บ้านนี้ใช้บีไนซ์

ใช้น้ำเปล่าค่ะ