พาลูกน้อยไปเที่ยวทะเลกันเถอะแม่! 🚗🌊 ต้องเตรียมอะไรบ้างน้าา....

แม่จ๋า ช่วยบอก 6 สิ่งที่ต้องเตรียมเมื่อพาลูกน้อยไปทะเลหน่อยจ้า 🌤 มีอะไรบ้างน้าา เมนต์บอกหน่อยๆ ❤ 17/11/2563

พาลูกน้อยไปเที่ยวทะเลกันเถอะแม่! 🚗🌊 ต้องเตรียมอะไรบ้างน้าา....

📌เริ่มจากของลูกก่อนเลย 🍼ขวดนม🍼นมผง(ถ้า​ลูก​กินนมผสม)​ น้ำร้อน​ต้มสุก​ ใส่ในขวดเก็บความร้อน​ 🌺แพมเพิส🌺ทิชชู่​เปียก🧻, ถุงขยะ​เผื่อ​ใส่แพมเพิสที่เปลี่ยน​แล้ว ♥️แป้งทาผดผื่น, ผ้าอ้อมหรือผ้าสำหรับ​ซับแห้ง 🎽👒หมวก​ เสื้อ​ผ้า1, 2ตัว 🎯ร่ม, รถเข็น​เด็ก​ ไว้นั่งชิลๆ 📌เสื่อสำหรับ​นั่ง​เล่นในครอบครัว​🥰🥰 💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗

1 แพมเพิส /ผ้าอ้อมปูรองเปลี่นน 2 กระดาษเปียก 3 ขวดนม (อาหารลูกตามวัย) 4 ยาทากันผดผื่น และแมลงกัด 5 น้ำยาทำความสะอาด เช่น ล้างขวดนมออแกนนิค/ สเปรย์แอลกอฮอล์ ฟู้ดเกรด 6 กาต้มน้ำไฟฟ้า เอาไปเองได้มีรถให้เอาไปะ

1- ผ้าอ้อมสำเร็จรูป 2- ขวดนม 3- น้ำร้อน น้ำอุ่น 4- เสื้อผ้าสำหรับเปลี่ยน ผ้าเช็ดตัวสำหรับเด็ก 5- ยาต่างๆ 6- น้ำยาล้างขวดนม สบู่สำหรับเด็ก

1.ครีมกันแดด,ร่ม 2.ผ้าขนหนู 3.เสื้อผ้าสำรอง,แพมเพิร์ส 4.เสื้อชูชีพ/ห่วงยาง 5.นม/อาหารเด็ก 6.ทิชชู่เปียก (ขึ้นอยู่กับอายุเด็กด้วยค่ะ)

1.ชุดว่ายน้ำ 2.แพมเพิด 3.รถเข็นเด็ก 4.ของใช้ลูกเช่น เสื้อผ้า ขวดนม ที่นอน 5.กระเป๋าเก็บความเย็นและกระติกน้ำร้อน 6.คาร์ซีท

เสื้อผ้า น้ำอุ่น นมผง แพมเพิส/ทิชชู่เปียก ครีมทาผิว/แป้ง ที่ล้างขวดนม/น้ำยาซักผ้า ผ้าอ้อม/ผ้าขนหนุ 55ของเยอะไปหมด

นมผง แพมเพิส ชุดว่ายน้ำ ถุงใส่ขยะ(แพมเพิสใช้แล้ว) น้ำที่ต้มสุกไว้ชงนมให้ลูก ครีมกันแดด ลูก แม่

1แพมเพิส 2กระดาษเปียก 3ขวดนม 4ยาทากันผื่น 5น้ำยาบ้างขวดนมและน้ำยาซักผ้า 6เสื้อผ้าลูก 7ผ้าเซ็ดตัว

แพมเพิส บรรดาครีมบำรุงผิว ผ้าคลุมให้นม(บ้านนี้กินเต้า) เสื้อผ้า ทิชชูเปียก ผ้าเช็ดตัว

1.นมผง 2.ขวดนม 3.ทิชชู่เปียก 4.แพมเพิส 5.น้ำต้มสุกสำหรับชงนม 6.เสื้อผ้าเอาไว้เปลี่ยน