สอบถามหน่อยคร้

มีแม่ๆๆทั่นไหนนั่งซ้อนรถกับแฟนไปทำงานไหม ค่ะ พอเราเองทำงานอยู่ที่เดียวกันกับแฟนอ่ะค่ะ โรงงานก้ออยู่ไกลมาก กังวลมากค่ะลูกเราจะเป็นอันตรายไหม เราท้อง31+3สัปดาห์แล้ว มีแม่ๆๆทันไหนเป็นเหมื่อนเราไหม กังวลมาก ขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะค่ะ🙏🙏🙏

บ้านนี้แว๊นไปทำงานเองค่ะ แว๊นไปเองจนครบ 36week พอ37weekก็ลาคลอดค่ะ ส่วนตัวคิดว่าแว๊นเองสบายใจสุด เราระมัดระวังตัวได้ บางวันไปกับสามี ลูกระนาดหลุมบ่อมันไม่เบรกเลย น่าตบนัก

บ้านนี้35wแล้วคะทั้งขี่เองทั้งซ้อนคะทำไรเองทุกอย่างคะเพราะพ่อน้องทำงานไม่ค่อยมีเวลาไปรับไปส่งเราคะแต่เราใช้วิธีหลีกเลี่ยงหลุม พื้นที่ไม่เรียบคะแล้วค่อยๆขับช้าๆคะ

บ้านนี้ขับเองไปกลับเกือบ20กิโลตั้งแต่ท้องคนแรกจนคลอด ตอนนี้ท้องคนที่2ได้4เดือนก็ยังขัยมอไซค์เองค่ะ แค่ระวังไม่ให้ตกหลุมบ่อย ขับค่อยๆค่ะ

2y trước

เรากงวลอ่ะค่ะเพราะโรงงานไกลมากหลุมก้อเยอะมาก ขอบคุณแม่ๆๆน่ะ

บ้านนี้ขับไปทำงานเองทุกวันตั้งแต่รู้ว่าท้อง แต่ตอนนี้ 31วีคแล้ว ไม่ไหวติดพุงค่ะ😁😁😁 เลยเปลี่ยนมาเป็นซ้อนท้ายแทน

บ้านนี้ท้องอยู่ 19+2w ขี่ไปทำงานทุกวันเลยค่ะแม่..มันจำเป็นต้องขี่ค่ะรถโดยสารเข้าไม่ถึง..กังวลเหมือนกันแต่ค่อยๆขี่ไปค่ะ

2y trước

คร้ขอบคุณคร้เรากงวลมากเพราะหลุมเยอะที่ทำงานก้อไกลมาก

บ้านนี้ทั้งซ้อนทั้งขับเองจ้า บางทีก็ไปนั่งขายผ้าตามตลาดนัดค่ะ .น้องออกมาก็แข็งแรงดีนะคะแถมคลอดง่ายด้วยค่ะ☺

ระวังอุบัติเหตุเป็นหลักค่ะแม่ บ้านนี้ก็แว๊นเองจนจะ36วีคแล้วค่ะ ทรมานตรงที่ท้องแข็งบ่อยนี่แหละค่ะเวลาขี่มอไซ

2y trước

จร้ขอบคุณคุณแม่มากน๊าค่ะ

บ้านนี้ก็ทั้งคับทั้งซ้อนท้ายยันคลอดเลยค่ะตอนท้องลูกคนแรกตอนนี้ท้องได้30wแล้วก็น่าจะยันคลอดเหมือนลูกคนแรกค่ะ

2y trước

จี้ขอบคุณแม่ๆๆน่ะหายกงวลแล้ว

บ้านนี้ทั้งขับ และซ้อนท้ายค่ะ น้องก็ไม่ได้เป็นอะไรนะคะ เพียงแค่ขับช้าๆหน่อยค่ะ

2y trước

บ้านนี้ไปทำงานโรงงานก้ออยู่ไกลมาก กลัวน้องไม่แข็งแรงค่ะ

ถ้าเลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้ต้องขับช้าๆ ระวังหลุมพื้นไม่เรียบค่ะ