สอบถามหน่อยคร้

มีแม่ๆๆทั่นไหนนั่งซ้อนรถกับแฟนไปทำงานไหม ค่ะ พอเราเองทำงานอยู่ที่เดียวกันกับแฟนอ่ะค่ะ โรงงานก้ออยู่ไกลมาก กังวลมากค่ะลูกเราจะเป็นอันตรายไหม เราท้อง31+3สัปดาห์แล้ว มีแม่ๆๆทันไหนเป็นเหมื่อนเราไหม กังวลมาก ขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะค่ะ🙏🙏🙏

บ้านนี้นั่งยันคลอดเลยค่ะ ออกจากบ้านไวหน่อย เลี่ยงรถติด เลี่ยงรถใหญ่ ตลอด38+3

บ้านนี้ท้องแกยังขี่ไปทำงานอยู่เลยค่ะ แต่ระวังพวกทางไม่ดี ตกกลุ่มค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นตกขาวมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้เป็นตกขาวเยอะ 28สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ไปด้วยกันทุกวันค่ะรถยิ่งสูงๆแม่นี้ต้องระวังกลัวตกรถมาก

บ้านนี้ก็ซ้อนทุกวันค่ะ ปกติดีค่ะ แค่ขับเบาพยายามอย่ากระแทกค่ะ

บ้านนี้ขับมอไซค์ไปทำงานเองจ้า แต่ขับช้าๆและระมัดระวังมากขึ้น

33wแล้วค่ะขับมอไซด์ไปทำงานเองตั้งแต่ท้องอ่อนจนถึงตอนนี้.

ืบ้านนี้ขี่เองยันวันออกเลย5555 น้องออกมาปกติทุกอย่างค่ะ

2y trước

แม่ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ♥️♥️♥️

ขี่เองค่ะจะแปดเดือนแล้วก็ยังขี่ไปทำงานเอง

ไม่ได้มีเลือดออกแปลว่าครรภ์แข็งแรงพอจ้า