เราท้อง29สัปดาห์แล้ว

เราจะมีปัญญาซื้อผ้าอ้อมให้ลูกไหมตั้งแต่ท้องใหญ่ทะเลาะกับแฟนเรื่องเงินตลอดเราหาเงินไม่ได้แล้วอ่ะค่ะก่อนท้องเรามีหนี้สินเยอะแยะร้องไห้ทุกวันเลยมีแต่ความเครียด

อย่าเครียดนะคะแม่ ผ้าอ้อมมีบางคนที่เขาส่งต่อให้ฟรีๆเลย แต่แม่ต้องออกค่าส่งเอง ลองหาดูในกลุ่มส่งต่อของใช้เด็กมือสองในเฟสดูค่ะ

สู้ๆๆค่ะเราก้เหมือนกันท้องได้35วีคแล้วยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยเงินก้ไม่มี..คิดแล้วเหนื่อยค่ะ

3y trước

ชุดเด็กชายและหญิงใช้แล้วนะคะไม่ใช่ของใหม่ถ้าสนใจจะส่งให้เก็บปลายทางคะไม่ขายเสื้อผ้าจ่ายแต่ค่าส่งกับค่ากล่อง

มีชุดเด็กชายและหญิงอย่างละถุงถ้าสนใจจะส่งให้แม่จ่ายปลายทางเองนะคะ

3y trước

ค่าของไม่ได้คิดคะมีแต่ค่าส่งแบบลงทะเบียนและค่ากล่อง100บาทคะ

แม่ฟ้ารับผ้าอ้อมไหมคะมี6ผืนยังไม่ได้ใช้จ่ายปลายทางเองนะคะ

3y trước

ส่งแล้วนะคะปลายทางรวมค่ากล่อง100บาทคะ