เราท้อง 18 สัปดาห์แล้ว ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ปกติจะรู้สึกว่าดิ้นกันกี่สัปดาห์ค่ะ

เราท้อง 18 สัปดาห์แล้ว ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ปกติจะรู้สึกว่าดิ้นกันกี่สัปดาห์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ท้องแรกประมาน 20สัปดาห์ค่ะ บางคนก็รู้สึกเร็วหน่อยขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้อง