อายุครรภ์ ไม่ตรงกับ ผลอัลตร้าซาวด์

มีแม่ๆบ้านไหน อายุครรภ์ ไม่ตรงกับผลอัลตร้าซาวด์ บ้างค่ะ ห่างกันกี่วันบ้าง แล้วส่วนใหญ่คุณหมอจะยึดผลอันไหนเป็นหลักคะ

ท้องแรก ห่าง2สัปดาห์ค่ะ ใบซาวช้ากว่า แต่หมอยึดตามใบซาว ท้อง2 ตรงเป๊ะจ้า