มีแม่ๆบ้านไหน ตั้งครรภ์ใกล้จะคลอดแล้วไปเที่ยวต่างจังหวัดบ้างมั้ยคะ บ้านนี่จะไปพัทยาตอน อายุครรภ์ 36 วีค จะเป็นอันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แนะนำปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ ถ้าหมอบอกไปได้ก็ไปได้ อยู่ที่หมอประเมิณ

2y trước

เดียวไปหาหมอรอบนี้จะลองปรึกษาดูคะคุณแม่ ขอบคุณนะคะ